TIN TỨC - SỰ KIỆN

Đánh giá thị trường giấy bao bì làm thùng
Phân tích tài chính: Đánh giá thị trường giấy bao bì làm thùng trong nước sau thông báo nguồn cung trong những tuần gần đây
Cập nhật mô hình cung cầu giấy bao bì của chúng tôi

Sau một số thông báo cung cấp giấy bao bì trong những tuần gần đây, chúng tôi đang cập nhật mô hình cung/cầu giấy bao bì làm thùng của chúng tôi để phản ánh các thông báo gần đây của IP, RKT và các điều chỉnh vừa phải khác đối với giả định của chúng tôi. Chúng tôi tiếp tục tin rằng mặc dù ước khoảng 1 triệu tấn công suất hòa vào thị trường hàng năm đến năm 2016, nhưng hiệu suất huy động sẽ vẫn tiếp tục trên 90%. Với giá OCC ở dưới mức 100 USD và nguồn cung dư thừa ở bang NE, chúng tôi hy vọng tiếp tục gây áp lực lên giá cả; nhưng chúng tôi nghĩ rằng sự quản lý thận trọng và có nguyên tắc của các cơ sở cung cấp cuối cùng sẽ giữ cho giá bình ổn vào năm 2014 và năm 2015.

Nền tảng ngành công nghiệp hiện nay - tiếp tục di chuyển ngang một cách tương đối

• Nhu cầu vẫn im hơi. Trên cơ sở trung bình tuần, xuất hàng thùng tháng Tám đã tăng 1,3% năm/năm và giảm 3,3% năm/năm (xuất hàng ít hơn một ngày), và giảm 1,0% năm/năm trên cơ sở trộn, lãi suất hoàn vốn giảm khoảng 0,5%. Chúng tôi tiếp tục kỳ vọng xuất hàng bình bình trong 6 tháng cuối năm.

• Hiệu suất hoạt động vẫn tốt. Tỷ lệ huy động chung là 96,2% trong tháng Tám. Chúng tôi lưu ý rằng AF & PA được giả định tăng 38.7K tấn công suất trong tháng 8 năm 2014 so với tháng 8 năm 2013, tương ứng khoảng 450-500K tấn trên cơ sở năm. Sản lượng tăng này thì hơi thấp hơn mục tiêu của chúng tôi là tăng khoảng 1 triệu tấn công suất từ 2013 đến 2014, trong đó có giả định năng suất vượt thêm khoảng 1%.

• Hàng tồn kho trên cơ sở tuyệt đối vẫn ở mức cao 2,444K trong tháng Tám (trung bình 10 năm = 2,351K tấn). Tuy nhiên, tính theo tuần cung cấp thì tồn kho 4,0 tuần tương ứng với tồn kho trung bình của 10 năm là 4,1 tuần.

Gia nhập MLP hay không gia nhập MLP? (“cấu trúc thuế hiệu quả”)

Căn cứ vào bình luận gần đây tại hội nghị ngành công nghiệp, có vẻ như đội ngũ quản lý tại IP và RKT cởi mở hơn với cấu trúc thuế hiệu quả. Chúng tôi vẫn không biết lệnh cấm PLR sẽ được dỡ bỏ hay không, nhưng chúng tôi ngày càng bị thuyết phục hơn rằng cấu trúc này có thể được sử dụng bởi một nhà sản xuất giấy bao bì trong vòng 6-12 tháng tới nếu IRS/Washington đi tiên phong. Chúng tôi nhận thấy khả năng này là phần nào nhờ nhóm xem xét tiềm năng phát triển tạo ra bởi cấu trúc. Thực tế (9/16) nhóm chiến lược phái sinh của DB lưu ý cấu trúc thời hạn 6M/3M của IP, đề nghị với chúng tôi rằng các nhà đầu tư đang mua quyền chọn dựa trên tiềm năng tiến triển của MLP.

Đánh giá rủi ro
Nhìn chung, các công ty giấy thể hiện giao dịch gần mức thấp/giữa cuối phạm vi quá trình bình thường của họ tại 10.6x 15E P/E và 7,1 15E EBITDA . 
Các rủi ro chính liên quan đến động lực trong nền kinh tế, sức khỏe của nhu cầu và giá cả; lạm phát chi phí vận chuyển, năng lượng bổ sung, hóa chất; và sự không chắc chắn xung quanh giao dịch của MLP. Tỷ giá hối đoái cũng rất quan trọng đối với các dòng chảy thương mại.
Theo NEW YORK, ngày 25 tháng 9 năm 2014 (Viewpoint)

giấy vệ sinh giá rẻ, giay ve sinh gia re, giấy ăn giá rẻ , giay an gia re, giấy vệ sinh chất lượng, giay ve sinh chat luong, sản xuất giấy vệ sinh, san xuat giay ve sinh, sản xuất giấy ăn, san xuat giay an, phôi giấy giá rẻ, phoi giay gia re, phoi giay chat luong, phôi giấy chất lượng, giấy vệ sinh xuất khẩu, gia ve sinh xuat khau, giấy vệ sinh giá tốt, giấy ăn giá tốt, giay ve sinh gia tot, giay an gia totCheng Long đề xuất đầu tư 1 tỷ USD vào Bà Rịa-Vũng Tàu
Thị trường giấy tiêu dùng: Giấy mỏng, tiền dày
Ngân hàng hỗ trợ vay vốn hơn 500 tỷ đồng dự án nhà máy giấy VNT 19
Nhiều doanh nghiệp ngành giấy gặp khó khăn trong sản xuất kinh doanh
Thị trường giấy đầu năm 2014 và dự báo

Hỗ trợ trực tuyến


Yahoo
Live Support #1

Thống kê